›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ năm, ngày 15/09/2016 02:11:19 GMT+7 | lượt xem: 543

Vượt ao tù ra biển lớn

Tác giả: Stuart Avery Gold ; Dịch: Thanh Thảo, Hoàng Minh

Nhà xuất bản: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2016

Số trang: 276tr., 21cm

Nội dung:

Sách được biên dịch từ hai cuốn “The Way of Ping - Journey to the Great Ocean” và “A Frog in Search of a New Pond” của tác giả Stuart Avery Gold (Hoa Kỳ) do First News phát hành.

Với tài nhảy xa vô địch thiên hạ của mình, chú ếch Ping có đủ lý do để tự cao, tự mãn, để rồi cuối cùng lại bị chính sức ì của thói xấu ấy kìm kẹp.

Thông qua câu chuyện, Stuart Avery Gold sẽ dẫn dắt bạn đọc vào một chuyến phiêu lưu cực kỳ thú vị cùng chú ếch Ping nhằm tìm kiếm sự thay đổi, thay đổi từ chính nội tâm mình. 

“Cuộc hành trình có ý nghĩa nhất chính là cuộc hành trình bên trong mỗi chúng ta”, để có thể vững bước trên hành trình ấy, Ping cần đến sự giúp đỡ của một bác Cú thông thái.

Từ đây, Cú và Ếch cùng trải qua chặng đường gian nan để tôi luyện tinh thần, vượt lên thử thách nhằm tìm ra con đường minh triết – con đường sống có chủ đích – giữa cuộc đời, nơi mỗi cá thể có thể nắm giữ vận mệnh của chính mình thông qua quá trình tri ngộ.

 “Ping – Vượt ao tù ra biển lớn” sẽ khơi nguồn cảm hứng và giúp các bạn trẻ thực hiện một cú nhảy vọt bằng những khả năng tuyệt vời của chính bản thân mình. Khi bạn cầm quyển sách này trên tay, điều đó chứng tỏ rằng bạn đang mở rộng lòng mình trước những tiềm năng vô hạn của bản thân. 

Chỉ số phân loại: 158.1\ P311G

Kí hiệu kho đọc:  VN.036619

Kí hiệu xếp giá kho mượn:  158.1\ P311G

Kí hiệu xếp giá kho lưu động: 158.1\ P311G

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358649 - Online: 50