›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ ba, ngày 02/03/2021 08:31:07 GMT+7 | lượt xem: 557

Ta vui đời sẽ vui

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng

Nhà xuất bản: Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2019

Số trang: 215tr.

Nội dung:

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn và hối hả. Chúng ta luôn chạy đua với thời gian, công việc, những suy nghĩ và cả những con đường mà đôi khi ta đánh mất đi chính mình, quên đi việc nuôi dưỡng trái tim và tinh thần. Tôi tin rằng đã có lúc bạn từng cảm thấy băn khoăn và tự hỏi niềm vui trong công việc và cuộc sống của mình là gì? Ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình là gì đây?

Cuốn sách: TA VUI ĐỜI SẼ VUI của tác giả nguyễn Mạnh Hùng do Nhà xuất bản Lao Động và Công ty Thái Hà mới phát hành năm 2019, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc ngày hôm nay là một tập hợp những câu chuyện kể đầy lôi cuốn, thiện lành và truyền cảm hứng, với những cảm thức thâm trầm về hạnh phúc, với sự khám phá về bản ngã đích thực.

Cuốn sách là những thông điệp tích cực mà tác giả mang đến cho bạn đọc. Khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ không thể sống buồn rầu, khổ não, than đời, trách phận. Tất cả những điều đó chỉ do chúng ta vô tình hay cố ý tạo ra một bức màn che phủ nội tâm mỗi người. Bản chất cuộc sống luôn vui vẻ, lạc quan khi chúng ta biết nhìn sâu hơn, kỹ hơn, hiểu nhiều hơn, thương nhiều hơn mà thôi. Trong mỗi câu chuyện, tác giả không cố đưa vào trong ta một triết lý hay một lối sống nào đó. Tất cả chỉ là khích lệ ta tự khám phá ra những gì là thực, đúng và đẹp trong đời sống. Và kết nối với các trang sách này không bằng chữ in, bằng câu chuyện, nhưng bằng tinh thần, tình yêu, bầu nhiệt huyết qua hơn 20 năm tác giả không ngừng đi đây đó để giúp giải phóng những con tim, giúp thế hệ trẻ biết nhìn sâu, yêu thương và chuyển hóa nhân tâm.

Với 215 trang sách, khổ 14 x 21 cm, cuốn sách sẽ mang lại niềm phấn khích lớn lao cho bất cứ ai mong muốn sống cuộc sống ý nghĩa, đầy niềm vui trên hành trình tìm về với chính mình. Mong rằng với TA VUI ĐỜI SẼ VUI, mầm yêu thương, thiện lành và niềm hy vọng sẽ tràn ngập trong trái tim mỗi bạn đọc. Và hãy để nguồn năng lượng đó trở thành người bạn đồng hành của bạn trên hành trình tìm về với chính mình, để có được niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an trong từng phút giây của cuộc đời. Bà Nguyễn Thu Phương, trợ lý Tổng Giám đốc Công ty THNN Đại Hưng từng viết “Thời đại công nghệ 4.0 tràn ngập vào đất nước, ở ngoài kia biết bao bạn trẻ háo hức đón chào và đắm chìm trong những “Tư duy nhân tạo”, Còn chúng tôi, những học trò của thầy hiểu rằng đều cốt lõi nhất không phải ở công nghệ chúng ta đi bao xa mà trái tim chúng ta mở rộng đến bao người!”

Chỉ số phân loại: 294.3444\ T100V

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.041744

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.062831

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358677 - Online: 50