›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ hai, ngày 20/07/2020 02:36:47 GMT+7 | lượt xem: 477

Sức mạnh của sự tinh giản

Tác giả: Leo Babauta ; Quốc Việt dịch

Nhà xuất bản: Nxb. Thanh Hóa, 2017

Số trang: 191tr.

Nội dung:

Với nhiều người trong thời hiện đại, công việc là một chuỗi liên tục các tin tức, yêu cầu, cuộc gọi, tin nhắn, giấy tờ và sổ sách…Chưa có thời kỳ nào mà chúng ta ngập chìm trong thông tin và công việc như hiện nay. Chúng ta bị quá tải bởi các e-mail, những thứ cần đọc và cần xem, căng thẳng với những nhu cầu dường như vô tận của cuộc sống.

Vậy đâu là giải pháp cho tình trạng quá tải thông tin và công việc? Chúng ta có cần tìm một nơi ẩn dật, tránh xa mạng xã hội và công nghệ hiện đại không?

Chúng tôi muốn đề ra một giải pháp trung dung cho các bạn thông qua cuốn sách vô cùng thú vị và thiết thực “SỨC MẠNH CỦA SỰ TINH GIẢN”. Sách vừa được Nhà xuất bản Thanh Hóa phát hành vào năm 2017, với 191 trang, khổ 13.5x21cm.

“SỨC MẠNH CỦA SỰ TINH GIẢN” thực sự là cuốn sách vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sách sẽ giúp các bạn sắp xếp cuộc sống thông qua việc xác định nhu cầu thiết yếu, loại bỏ những công việc không cần thiết, từ đó bạn sẽ thoát khỏi sự hỗn loạn và quá tải để tập trung vào các mục tiêu quan trọng. Bạn sẽ có một cuộc sống đơn giản hơn, nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt các mục tiêu mong muốn.

Mỗi chương trong cuốn sách được thiết kế để hướng dẫn các bạn cách giảm bớt sự bề bộn trong cuộc sống, để ít bị căng thẳng hơn và hiệu quả công việc được cải thiện hơn. Bạn cũng sẽ biết được lý do vì sao sự đơn giản lại hiệu quả và giải pháp đơn giản để đạt được các mục tiêu của mình, dù đó là mục tiêu gì.

Cuốn sách trình bày cho chúng ta về sự tinh giản, và cách mà sự tinh giản có thể làm thay đổi nhiều thứ. Nó sẽ cho bạn những lời khuyên thực tế về cách vận dụng khái niệm tinh giản vào đời sống hàng ngày. Và bạn sẽ nhận ra mình có thể làm việc ít hơn mà vẫn hoàn thành công việc một cách thông minh để hướng đến cuộc sống mơ ước.

Chỉ số phân loại: 650.1\ S552M

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.037475

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.054424

Sách hiện được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng, trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả.

 

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358614 - Online: 48