›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ tư, ngày 20/12/2023 04:53:36 GMT+7 | lượt xem: 181

Sách Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam

Kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (20/12/1960 - 20/12/2023), Thư viện Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách: “MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MIỀN NAM TRONG SỰ NGHIỆP CÁCH MẠNG VIỆT NAM” do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia ấn hành.

     Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam ra đời trong khi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta diễn ra ngày càng ác liệt, phong trào cách mạng đạt được bước tiến lớn trong phát triển lực lượng, sục sôi khí thế tiến công, khi niềm ước vọng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của nhân dân cả nước ngày càng cháy bỏng. Sự ra đời của Mặt trận có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tích cực vào sự toàn thắng của cuộc kháng chiến cứu nước vĩ đại của nhân dân ta đánh đuổi đế quốc Mỹ sừng sỏ, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thu non sông về một mối.
     Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam, một mốc son quan trọng trong lịch sử cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đầy hy sinh, gian khổ, song vô cùng vẻ vang của dân tộc, là dịp quan trọng để thêm một lần nữa chúng ta khẳng định, tri ân vai trò quan trọng, những đóng góp to lớn của Mặt trận nói chung, của những cán bộ, chiến sĩ đã không tiếc xương máu hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc nói riêng. Nội dung cuốn sách là sự tập hợp, chọn lọc các bài nghiên cứu, các văn kiện tiêu biểu về vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước vĩ đại của dân tộc.
     Ký hiệu xếp giá: 959.704/ M118T
     Số ĐKCB Phòng Đọc: VV.5634
Bạn đọc có thể tra cứu sách qua Mục lục trực tuyến (OPAC) của Thư viện Lâm Đồng theo đường link dưới đây: http://www.thuvienlamdong.org.vn:7720/pages/opac/wpid-search-stype-form-quick.html. 
  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358604 - Online: 48