›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ năm, ngày 03/06/2021 03:03:14 GMT+7 | lượt xem: 1993

Những quy tắc để sống khoẻ

Tác giả: Alpha Books b.s.

Nhà xuất bản: Lao động, 2018

Số trang: 342tr.

Nội dung:

Trong chúng ta ai cũng mơ ước có một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc thành đạt. Theo tổ chức Y tế thế giới: “Sức khoẻ là trạng thái thoải mái hoàn toàn về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không phải là một tình trạng không có bệnh hay tàn tật.” Tuy nhiên trong cuộc sống, chúng ta có thể mắc một căn bệnh nào đó hoặc gặp rắc rối trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội… điều đó khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Vậy làm thế nào để có một sức khoẻ tốt?

Để giúp bạn đọc mở rộng tầm nhìn về sức khỏe toàn diện, hiểu biết hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân, từ đó bạn có thể phòng tránh các yếu tố có hại cho sức khỏe của bạn và nâng cao sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bạn, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách: NHỮNG QUY TẮC ĐỂ SỐNG KHỎE do Anpha Book biên soạn, được Nhà xuất bản Lao Động ấn hành năm 2018.

Cuốn sách này thực sự là một món quà rất bổ ích và thiết thực đối với chúng ta trong cuộc sống hiện đại gấp gáp bây giờ khi mà ai ai cũng dễ bị cuốn vào guồng quay hối hả của công việc, dễ bỏ lơi việc chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình. Một cuốn sách chứa nhiều thông tin y khoa nhưng đọc lại rất dễ ngấm, dễ áp dụng vào trong đời sống của chính mình. Không có những khái niệm y học khó hiểu, cao siêu chỉ có những kiến thức hay được đơn giản hóa.Một chút kiến thức về ăn uống, tập luyện, chút kiến thức về loại bỏ stress, đạt được sự thăng bằng trong cuộc sống tinh thần, chút kiến thức về giao tiếp với mọi người sẽ trở thành cẩm nang bỗ trợ cho sức khỏe của mỗi người. Có thể có những quy tắc bạn đã biết nhưng quên không thực hành nó, cũng có thể có những quy tắc bạn chưa từng biết đến, nhưng tất cả những quy tắc đó đều giúp bạn có một sức khỏe tốt.

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sức khỏe tinh thần. Đó không chỉ là sự thoải mái, ổn định về mặt tinh thần, mà đó còn là việc xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đễ dàng vượt qua những tình huống khó khăn, có một cuộc sống tươi vui, hạnh phúc.

Chỉ số phân loại: 613\ NH556Q

Số ĐKCB Kho Đọc: VV.010929

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.061378

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358577 - Online: 60