›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ tư, ngày 01/03/2017 09:33:33 GMT+7 | lượt xem: 466

Nghĩ khác

Tác giả: Michael Heppell ; Lê Đình Chi dịch

Nhà xuất bản: Nxb. Trẻ, 2017

Số trang: 249tr., 21cm

Nội dung:

Nghĩ khác có thể mang đến cho bạn một công cụ đơn giản để giúp bạn có cái nhìn tươi sáng hơn về mọi thứ. Bất kể hoàn cảnh có tệ hại, có rối loạn, có làm bạn điên tiết đến đâu, lối tư duy được tác giả giới thiệu trong cuốn sách sẽ giúp bạn có được sức mạnh để gánh vác và cải thiện hoàn cảnh của mình. Cuốn sách chính là một nguồn phong phú những kỹ thuật để bạn làm điều đó - trong gia đình, trong quan hệ xã hội, trong công việc, trong tư duy, và có thể nói rằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Trước mọi sự việc – dù là thành quả rực rỡ hay những thất bại đắng cay của mình, hãy luôn nghĩ khác đi và đặt câu hỏi: cách nào khác để kết quả tốt hơn? Chính lối tư duy khác đi và câu hỏi này sẽ thách thức bạn hãy trở nên tò mò về cách bạn cảm nhận và xử lý mọi tình huống. 

Nó giải thoát bạn khỏi những niềm tin đã giữ chân bạn lại và đem đến cho bạn một phương thức đơn giản đầy sức mạnh để thay đổi cách suy nghĩ của bản thân và kích thích các hành động của bạn, nhờ thế bạn có thể giành được kết quả tốt đẹp nhất từ bất cứ thứ gì cuộc đời mang đến cho mình.

Hãy đọc và cảm nhận để biết rằng, có một cách suy nghĩ, hành động và làm việc đơn giản mà một khi học được sẽ chắc chắn giúp bạn giành được điều tốt nhất mọi tình huống.

Chỉ số phân loại: 650.1\ NGH300K

Kí hiệu xếp giá kho đọc:  650.1\ NGH300K

Kí hiệu xếp giá kho mượn:  650.1\ NGH300K

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358613 - Online: 48