›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ tư, ngày 18/01/2017 03:09:42 GMT+7 | lượt xem: 411

Mẹ cáu giận, con hư hỏng

Tác giả: Fusaichi Yamazaki ; Ngọc Chân dịch

Nhà xuất bản: Phụ nữ, 2016

Số trang: 211tr.

Nội dung:

Khoa học đã chứng minh rằng trong quá trình giáo dục con cái, những lời quát nạt, mắng mỏ thường xuyên không hề đem lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sự hình thành nhân cách và phát triển của trẻ cũng như bầu không khí trong gia đình. Có thể khi trẻ lớn hơn một chút, những câu nói khắt khe, những lời trách mắng có lẽ sẽ trở thành một liều thuốc tốt, tạo ra áp lực vừa đủ để chúng phấn đấu học hành. Tuy nhiên, đối với những đứa trẻ đang học tiểu học và trung học, những câu nói mang tính phủ định tiêu cực chỉ làm hỏng việc.

Thông qua cuốn sách Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng tác giả Yamazaki Fusaichi sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu để kiềm chế những cơn nóng giận, nhẹ nhàng giúp con phát huy tiềm năng của bản thân để trưởng thành một cách vui tươi, khỏe mạnh. Đây là tác phẩm mang tính giáo dục cao. Là những vấn đề xung quanh việc nuôi dạy con, làm thế nào để cha mẹ có thể dạy con thật tốt? Để dạy con trưởng thành không chỉ mỗi yêu thương là được, chúng ta cần có nghệ thuật.

Xin hãy khắc ghi trong lòng rằng: một trong những công việc của cha mẹ là khen ngợi những thành công dù vô cùng nhỏ nhoi của con.

Chỉ số phân loại: 649/ M200C

Kí hiệu xếp giá kho đọc:  649/ M200C

Kí hiệu xếp giá kho mượn:  649/ M200C

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358771 - Online: 44