›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ hai, ngày 19/10/2020 09:09:47 GMT+7 | lượt xem: 2263

Hẹn hò kiểu "Kén"

Tác giả: Vũ Nguyệt Ánh

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội, 2017

Số trang: 150tr.

Nội dung:

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta cứ mải miết đi tìm một tình yêu, một ai đó dành cho mình… nhưng lại quên mất việc khám phá và tìm hiểu chính bản thân mình. Mỗi chúng ta rất dễ dàng mô tả một nửa lí tưởng của mình, nhưng lại rất ít khi đặt câu hỏi: “Liệu mình có thực sự phù hợp với hình mẫu mà người đó đang tìm kiếm?

Cuốn sách “Hẹn hò kiểu Kén” của Vũ Nguyệt Ánh mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc ngày hôm nay sẽ giúp độc giả trả lời được phần nào câu hỏi ngược lại trên.

“Hẹn hò kiểu Kén” là sự chia sẻ quan điểm về các vấn đề hẹn hò, tình yêu, hôn nhân của xã hội Việt Nam đã được tác giả tiếp cận và chia sẻ một cách tinh tế, nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng cũng đủ thẳng thắn, trực diện và gây ấn tượng với người đọc.. cuốn sách đã gây sức hút lớn với độc giả và nhanh chóng tạo hiệu ứng tích cực trên nhiều kênh truyền thông trước ngày họp báo ra mắt.

Chỉ gói gọn trong 150 trang sách, được chia làm 3 chương, “Hẹn hò kiểu Kén” đã khắc họa nên một bức tranh sinh động chưa từng có về đời sống hẹn hò của một bộ phận giới trẻ “KÉN chọn” chứ không hề “Ế”. Ở cuốn sách này, độc giả sẽ không chỉ tìm thấy những công thức, những hình mẫu, những tip… hướng dẫn hẹn hò như lâu nay chúng ta vẫn đọc được ở nhiều nơi. Độc giả sẽ không chỉ được nghe những lời rao giảng, đúc kết, hay lí thuyết suông về việc hẹn hò và tình yêu. Thêm vào đó, họ còn được đọc những câu chuyện có thật, những tình huống li kì mà sẽ khó có thể không cảm thấy thú vị và hấp dẫn!

Hẹn hò kiểu Kén” có thể không hay nhất, không xuất sắc nhất, nhưng chắc chắn độc đáo nhất, vì những câu chuyện đó chỉ có thể được kể lại từ Vũ Nguyệt Ánh –  một người đã thực sự trải nghiệm và chiêm nghiệm chúng suốt 6 năm trong lĩnh vực kết nối con người. Tác giả đã từng nhận được giải thưởng “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2016 và giải thưởng triển vọng cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ XXI” năm 2006.

Chỉ số phân loại: 152.41\ H203H

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.040384

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.059740

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358712 - Online: 51