›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ hai, ngày 14/09/2020 09:51:38 GMT+7 | lượt xem: 495

Con sẽ là một em bé hạnh phúc

Tác giả: Mommy, World

Nhà xuất bản: Thế giới, 2017

Số trang: 196tr.

Nội dung:

Mang thai, sinh con an toàn và nuôi dạy con trưởng thành là một quá trình nhiều vất vả, lo âu nhưng cũng không thiếu niềm vui, những niềm hạnh phúc. Ngay từ khi con còn trong bụng, bất kỳ người mẹ nào cũng mong muốn mang lại cho con một cuộc sống đủ đầy, tạo ra một bầu không khí gia đình ngập tràn tiếng cười. Nhưng rồi, năm tháng qua đi, áp lực từ cuộc sống, ảnh hưởng từ truyền thông khiến các bậc cha mẹ chỉ chú trọng đến việc làm sao để con cao lớn, thông minh, thành tài mà quên đi rằng ngay từ ban đầu, chúng ta luôn muốn trẻ hạnh phúc.

Cuốn sách “Con sẽ là một em bé hạnh phúc” mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc ngày hôm nay mang đến nguồn thông tin thiết thực, hữu ích, những kiến thức tin cậy về mang thai, sinh sản, chăm sóc nuôi dạy con và phong cách sống.

“Con sẽ là một em bé hạnh phúc” do Hội chuyên gia nuôi dạy trẻ Nhật Bản “World Mommy” tập hợp những bài viết từ các ký giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục, thông điệp mà cuốn sách đem tới cho độc giả vô cùng gần gũi và ý nghĩa: Bằng những sẻ chia, chăm sóc và sự quan tâm đến xúc cảm của con, cha mẹ hoàn toàn có thể khiến con trở thành một em bé hạnh phúc.

Hạnh phúc của trẻ đâu thể chỉ đến từ những bữa ăn ngon, đồ chơi đẹp. Hạnh phúc của trẻ bắt nguồn từ chính xúc cảm bên trong mà trẻ cảm nhận được. Bằng những lời yêu thương, sự chăm sóc, quan tâm đúng mực, sự lắng nghe chia sẻ hàng ngày, bố mẹ hoàn toàn có thể giúp con cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà yêu thương.

Bên cạnh đó, một điều quan trọng cũng không kém để góp phần tạo nên hạnh phúc cho trẻ, nhưng bố mẹ lúc nào cũng quên mất, chính là niềm hạnh phúc của bố mẹ. Trẻ không thể có tâm trạng thoái mái, phát triển tự nhiên nếu như bố mẹ thường xuyên mệt mỏi, cáu gắt và không biết cách chăm sóc bản thân mình.

Với 196 trang sách được chia làm 3 phần “Con sẽ là một em bé hạnh phúc”, chỉ dẫn mang thai và nuôi con từ 0-6 tuổi kiểu Nhật, các bà mẹ sẽ có những chỉ dẫn hiệu quả để chăm sóc bản thân khỏe mạnh, nuôi con hạnh phúc; các bố cũng sẽ thấu hiểu được những nỗi lo lắng, sự thay đổi cơ thể của vợ khi mang thai và cách để khiến gia đình nhỏ của mình thật hạnh phúc.

Chỉ số phân loại: 649.1\ C430S

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.038219

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.055701

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358572 - Online: 59