›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ năm, ngày 21/12/2023 11:13:16 GMT+7 | lượt xem: 96

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Giới thiệu sách: “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” của tác giả Hae Min; Nguyễn Việt Tú Anh dịch, Nhà xuất bản Hội Nhà văn, ấn hành năm 2023.

     Cuộc sống ngày càng vội vã, con người quay cuồng với tiến độ công việc, với những nỗi lo toan trong cuộc sống khiến họ quên đi thời gian nghỉ ngơi va chăm sóc cho bản thân mình. “Bước chậm lại giữa thế gian vôi vã” là cuốn sách của tác giả Hae Min sẽ khiến những người luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả cảm thấy tâm trí mình cần được nghỉ ngơi lại một chút giữa những căng thằng, mệt mỏi và bộn bề lo toan của cuộc sống.
     Cuốn sách đầy tình nhân văn nói về cái nhìn và cảm nhận của đại đức Hae Min nói về những điều trong cuộc sống như là tương lai, tình yêu, những mối quan hệ, nhiệt huyết. Đây là cuốn sách thực sự thích hợp với những người luôn tất bật, vội vả trên dòng đời, chạy đua với công việc, với thời gian mà quên mất đi bản thân, những mối quan hệ xung quanh và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
     Tất cả 8 chương trong cuốn sách đều mang đến cho người đọc những bài học ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống. Từng câu, từng chữ chân thật mà tác giả viết ra đều như là lời tâm sự, lời chia sẻ chân thành và là lời khuyên đúng đắn giúp chúng ta có thể tự vượt qua được những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.
Với những triết lý hết sức bình dị, đơn giản về những điều trong cuộc sống thường ngày kết hợp với những lời tâm tình nhẹ nhàng của Đại đức Hea Min đã làm cho cuốn sách càng lắng đọng trong lòng người đọc và dễ dàng đi vào lòng người hơn.“Khi ta bắt đầu yêu lấy chính bản thân mình thì thế gian này cũng bắt đầu yêu lấy ta.”
     Kí hiệu xếp giá: 158.1/ B557C
     Số ĐKCB Phòng đọc: VN.48579;
     Số ĐKCB Phòng mượn: MV. 75375 - 75376
     Bạn đọc có thể tra cứu sách qua Mục lục trực tuyến (OPAC) của Thư viện Lâm Đồng theo đường link dưới đây: 
http://www.thuvienlamdong.org.vn:7720/pages/opac/wpid-search-stype-form-quick.html. 
Hoặc mã QR: 

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358592 - Online: 50