›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ tư, ngày 19/06/2024 10:09:27 GMT+7 | lượt xem: 226

Dịch Vụ Công Tác Xã Hội Đối Với Người Sử Dụng Ma Túy

Thư viện Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu Sách "Dịch Vụ Công Tác Xã Hội Đối Với Người Sử Dụng Ma Túy" của Tác giả Lê Thị Thủy được Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội ấn hành năm 2022.

     Tệ nạn ma túy đang là hiểm họa của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới; là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Những hậu quả do tệ nạn ma túy gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế và an ninh trật tự xã hội. Buôn bán ma túy được coi là tội phạm của tội phạm, độc ác nhất và nguy hiểm nhất đối với nhân loại, còn sử dụng ma túy là góp phần phát triển tội ác này. Cuộc đấu tranh chống ma túy là cuộc đấu tranh chung của nhân loại.
     Cuốn sách đi sâu phân tích thực trạng dịch vụ công tác xã hội đối với người sử dụng ma túy; từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả các dịch vụ công tác xã hội đối với người sử dụng ma túy nhằm hỗ trợ người sử dụng ma túy cai nghiện thành công và sống hòa nhập với cộng đồng.
     Cuốn sách được cấu trúc gồm 4 chương:
     Chương I: Tổng quan tình hình nghiên cứu về dịch vụ công tác xã hội với người sử dụng ma túy
     Chương II: Những vấn đề lý luận về dịch vụ công tác xã hội với sử dụng ma túy
     Chương III: Thực trạng dịch vụ công tác xã hội đối với người sử dụng ma túy tại các cơ sở cai nghiện trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội và kết quả thực nghiệm tham vấn nhóm với người sử dụng ma túy.
     Chương IV: Định hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả dịch vụ công tác xã hội đối với người sử dụng ma túy từ thực tiễn các trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội.
      Ký hiệu xếp giá: 362.9 / D302V
      Số ĐKCB Phòng Đọc: VV.014253
 Bạn đọc có thể tra cứu sách qua Mục lục trực tuyến (OPAC) của Thư viện Lâm Đồng theo đường link dưới đây: 
  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6383768 - Online: 326