›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ hai, ngày 29/06/2020 03:15:27 GMT+7 | lượt xem: 532

Con đường trở thành thủ khoa

Tác giả: Lê Văn Tùng, Nguyễn Chí Long, Chu Văn Tạo...

Nhà xuất bản: Dân trí, 2014

Số trang: 238tr.

Nội dung:

Một mùa thi nữa lại về, các sĩ tử đã và đang gấp rút trang bị cho mình những kiến thức vững chắc để tự tin bước vào kỳ thi Đại học quan trọng. Hòa chung với sức nóng và những nỗi lo toan của các bạn, để giúp các bạn có những phương pháp học tập hiệu quả, đồng thời cung cấp cho các sĩ tử những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết và quan trọng nhất về một mùa tuyển sinh sắp tới, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách  “Con đường trở thành thủ khoa”. Mong muốn bạn sẽ tìm thấy những kinh nghiệm học tập, tư duy ghi nhớ, khắc phục tâm lý căng thẳng trước khi bước vào phòng thi cũng như phương pháp ôn luyện trong giai đoạn nước rút.

Với 236 trang sách, được in trên khổ giấy 14.5x20.5cm do nhà xuất bản Dân Trí  kết hợp cùng Câu lạc bộ Gia sư Thủ khoa xuất bản năm 2014, “Con đường trở thành thủ khoa” được truyền đạt kiến thức bởi hơn hai mươi thủ khoa danh tiếng. Mỗi thủ khoa sẽ cho các bạn biết một phương pháp học tập khác nhau, qua đó chắc hẳn các bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm học tập, bí kíp thi cử, động lực, tinh thần cố gắng và sự quyết tâm.

Nếu bạn đang là học sinh Trung học phổ thông và mơ ước trở thành thủ khoa trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể đạt được khi bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc, có một phương pháp học hiệu quả và một tinh thần học tập tích cực.

Cuốn sách được xuất bản với mục đích: Cổ vũ tình thần học tập, tạo động lực cho các em học sinh tự tin bước vào mùa thi; nêu cao tinh thần phấn đấu không ngừng của các em và sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người ở mọi thời đại; duy trì truyền thống hiếu học của thế hệ trẻ theo lớp cha anh và tinh thần “Học, học nữa, học mãi”. Cuốn sách sẽ là món quà tặng, là bệ phóng tinh thần hay là chìa khóa giúp các bạn học sinh mở ra những cánh cửa hướng tới tương lai trên con đường học tập của mình; là lời tri ân đến thầy cô, là lời khẳng định cho nền giáo dục Việt Nam trong thời kỳ mở cửa, khẳng định trí tuệ Việt luôn sánh vai cùng các bạn bè trên thế giới. Mỗi thủ khoa là một nhân tài, một hạt giống của trường, của xã hội, của dân tộc, kết quả các em đạt được là cả quá trình học tập miệt mài, không ngừng phấn đấu. Mỗi học sinh đều có thể làm nên kỳ tích.

Hãy đến với Thư viện Lâm Đồng để có ngay cuốn sách ý nghĩa này, và chúng tôi tin chắc rằng “Con đường trở thành thủ khoa” sẽ là người bạn tuyệt vời, luôn bên cạnh và đồng hành cùng các sỹ tử vượt qua giai đoạn đầy thử thách này.

Chỉ số phân loại: 371.26\C430Đ

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.033851

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.043569

Thư viện Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc ! 

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358631 - Online: 44