›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ năm, ngày 03/11/2016 10:34:25 GMT+7 | lượt xem: 468

Bản lĩnh Putin

Tác giả: Dương Minh Hào, Triệu Anh Ba: biên soạn

Nhà xuất bản: Thanh niên, 2008

Số trang: 383tr., 21cm

Nội dung:

Trong lịch sử Nga đã từng xuất hiện rất nhiều nhân vật vĩ đại được thế giới biết đến. Và cũng đã từng ghi nhận rất nhiều sự kiện lịch sử vĩ đại của thế giới. Mười năm cuối cùng của thế kỷ 20, những diễn biến đầy kịch tính về xã hội Nga một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của toàn thế giới. Nước Nga đã kết thúc thời đại Yeltsin kéo dài 10 năm và bắt đầu mở ra một thời đại Putin mới tràn đầy hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công, diện mạo mới cho nước Nga.

Cuốn sách Bản Lĩnh Putin đã khắc họa được khá rõ nét những khía cạnh khác nhau trong cuộc đời và sự nghiệp của Putin. Đồng thời đem đến những đánh giá sâu sắc nhất về nhân vật quan trọng này. Hơn thế nữa, chính từ những gì mà Putin đã làm, người đọc hẳn sẽ thu lượm được cho mình những bài học có giá trị về cách sống, cách làm việc và cách cống hiến cho xã hội.

Cho đến nay, Putin vẫn là vị tổng thống đáng kính nhất của nước Nga được cả thế giới công nhận. Cuốn sách muốn gửi đến cho các độc giả và giới trẻ chúng ta một chân lý, một nghị lực vươn lên. Làm người, để tồn tại và phát triển, để được mọi người kính nể, nói được thì phải làm được và đó chính là bản lĩnh. Mỗi người có cách thể hiện bản lĩnh của mình khác nhau và đừng quên đó sẽ là nhân tố giúp khẳng định vị trí, vai trò của bạn trong tập thể và toàn xã hội.

Chỉ số phân loại: 947.0862092\ B105L

Kí hiệu xếp giá kho đọc:  947\ B105L

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6358744 - Online: 49