›› TIN TỨC

Thứ hai, ngày 02/10/2023 10:22:50 GMT+7 | lượt xem: 153

“Vui Tết trung thu” năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2023, tăng cường phối hợp tổ chức hoạt động giữa các công đoàn thành viên thuộc Công đoàn Sở VHTTDL Lâm Đồng, Ban chấp hành công đoàn CSTV các cơ quan: Bảo tàng Lâm Đồng, Thư viện Lâm Đồng, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Lâm Đồng thống nhất xây dựng Kế hoạch liên tịch tổ chức chương trình Tết Trung Thu năm 2023 cho các em.

     Cùng tham dự lễ hội trung thu với các em thiếu nhi, học sinh có các đồng chí trong ban giám đốc Bảo tàng Lâm Đồng, Thư viện Lâm Đồng, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Lâm Đồng đã quan tâm, tạo điều kiện, tham gia nhiệt tình.
     Lễ hội Trung thu diễn ra tối ngày 29/09/2023 là hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho các em, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.
     Tham gia lễ hội, các em sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các trò chơi: Rồng rắn lên mây, đố vui có thưởng, nhanh chân chơi bóng, nhặt bóng theo màu, ép bong bóng... trò chơi được rất nhiều trẻ em yêu thích, với cách thức chơi đơn giản, rực rỡ sắc màu.
     Chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo cho trẻ em với mong muốn truyền đi thông điệp cùng nhau chung tay chăm lo cho trẻ em, để tất cả trẻ em đều được vui đón Tết Trung thu thật vui tươi, an toàn và bổ ích, tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.
     Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
Tin và ảnh: Nguyễn Thị Dịu Thúy
  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 5037754 - Online: 69